Diễn Đàn Bo-Blog Việt Nam

Diễn Đàn Bo-Blog Việt Nam (http://vietboblog.net/forum/index.php)
-   Modules & Scripts Bo-blog (http://vietboblog.net/forum/forumdisplay.php?f=6)
-   -   [Scripts]  Cách tạo Top Tags Flash Giống của mình :D (http://vietboblog.net/forum/showthread.php?t=493)

kakavip 16-05-2010 11:32 PM

Cách tạo Top Tags Flash Giống của mình :D
 
1 Attachment(s)
Bôi đen Copy sang thui anh em thông cảm

Nguồn
http://blog.kakavip.net/Plugin-Top-T...aKaVip-Net.vip

Tên plugin: Top tags Flash
Tác giả: Phạm Quý Hải
Author Site: http://kakavip.net
Cài đặt: tải về up tagsflash vô thư mục plugin
P/S:
Nói thiệt cái này mình làm chơi. nhưng nhiều bạn pm xin liên tục, nhưng cái này mình cũng ko có thời gian để viết thành plugin hoàn chỉnh, để các bạn sự dụng dễ dàng đc.Nếu có time thì viết hoàn chỉnh hơn :D


Sau khi up xong. Vô quản lý thêm khối bên
Tên khối: Top Tags
Mô tả: toptags
Nội dung:(chèn mã sau vô)


Mã:

<div id="flashcontent">This will be shown to users with no Flash or Javascript.</div>
<script type="text/javascript">
    var so = new SWFObject("plugin/tagsflash/tagcloud.swf", "tagcloud", "183", "183", "7", "#ffffff");
    // uncomment next line to enable transparency
    so.addParam("wmode", "transparent"); 
    so.addVariable("tcolor", "0x000000"); // màu chữ 1
    so.addVariable("tcolor2", "0x009900"); // màu chữ 2
    so.addVariable("hicolor", "0xffffff"); // màu chữ 3
    so.addVariable("tspeed", "100"); // tốc độ xoay
    so.addVariable("distr", "true");
    so.addVariable("xmlpath", "plugin/tagsflash/tags.php");
    so.write("flashcontent");
</script>

Mấy màu các bạn tự điền mã vô rùi test

Cũng chỉ có thế thui.

Các bạn sài các plugin + module mình viết có hay hay dở PM để mình khắc phục

Cần thêm plugin kiểu j PM yahoo mình viết :P

http://blog.kakavip.net/attachment.php?fid=32

mr_teen_ek 28-07-2010 10:08 PM

blog kaka ko vào đc nữa rồi
ai attach cho mình file đính kèm với
mình cảm ơn

NamCòi 28-07-2010 10:18 PM

Đã đính kèm thank cái nào

trongbn92 29-07-2010 04:26 PM

Cái này có thêm màu trên tag flash thì đẹp.
Mình có nguồn của flash nè.:D
làm như DLE mới pro chứ

Kuthanhcpr 13-08-2010 09:49 PM

hix hix, seo mấy ah ởi em cũng làm theo hướng dẫn ùi muk hem được hix hix, cứ clik zô là nó chuyển đến http://custom404error.com/?keywords=...m/pagenotfound, hix hix, các ah zô blog của em xem thử seo zới hix hix :(( :(( :((

NamCòi 14-08-2010 07:17 AM

Bạn phải dùng seo

Kuthanhcpr 14-08-2010 08:19 AM

Trích:

Nguyên văn bởi NamCòi (Post 6149)
Bạn phải dùng seo

Là sao hả ah ????, ah hướng dẫn cụ thế dùm em với ~X(~X(~X(

atcgialai 14-08-2010 08:26 AM

Theo mình hok lầm thì SEO là các từ khóa, chìa khóa cho bo-blog thì phải...

trongbn92 14-08-2010 09:41 AM

Search Engine Optimization - đó là seo tức là bộ máy tìm kiếm gì đó.

Kuthanhcpr 14-08-2010 12:24 PM

Trích:

Nguyên văn bởi trongbn92 (Post 6167)
Search Engine Optimization - đó là seo tức là bộ máy tìm kiếm gì đó.

Các bác nói xa xôi we, nói zo vấn đề chính giúp em cái, pj h em phải lèm thế nào zoi cái tagflash đế nó hoạt động được ???? hjxxhjxx


Múi giờ GMT. Hiện tại là 03:06 AM.

Powered by vBulletin® Version 3.8.4
Copyright ©2000 - 2018, Jelsoft Enterprises Ltd.