Go Back   Diễn Đàn Bo-Blog Việt Nam > Thư Viện Mã Nguồn > WordPress > Plugins WordPressAbout Me
Your Avatar

 
Trả lời Gởi Ðề Tài Mới
 
Ðiều Chỉnh Kiếm Trong Bài
  #1  
Old 22-11-2011, 09:52 PM
NamCòi's Avatar
NamCòi is offline
KUTE
 
Tham gia ngày: Feb 2010
Đến từ: Vannamdl.net
Bài gởi: 3,051
Default Wordpress Ad-Manager Plugin

Click the image to open in full size.


You are a blogger who wants to earn some extra money by including advertising into your posts or your sidebar? Someone who wants to setup ads in a simple and effective way?
Wordpress Ad-Manager offers you a simple solution to implement advertising into your posts, your blog or any other Wordpress page. You can use pictures and images or HTML snippets like Google AdSense to incorporate advertising in an easy way. You are able to select ads via Ad Zones, to re-size them or to limit the height or the width. Wordpress Ad-Manager also offers statistics.
However, Wordpress Ad-Manager’s best feature is its simplicity. It’s easy to set up and also comes with a widget. What more could one want?
VI: Bạn là một blogger người muốn kiếm được một số tiền thêm bằng cách đưa quảng cáo vào bài viết của bạn hoặc sidebar của bạn? Một người muốn thiết lập quảng cáo một cách đơn giản và hiệu quả?
Wordpress Ad-Manager cung cấp cho bạn một giải pháp đơn giản để thực hiện quảng cáo vào bài viết của bạn, blog của bạn hoặc bất kỳ trang nào khác của Wordpress. Bạn có thể sử dụng hình ảnh và hình ảnh hoặc các đoạn HTML như Google AdSense để kết hợp quảng cáo một cách dễ dàng. Bạn có thể lựa chọn quảng cáo thông qua khu Quảng cáo, lại kích thước cho chúng hoặc hạn chế chiều cao hoặc chiều rộng. Wordpress Ad-Manager cũng cung cấp thống kê.
Tuy nhiên, tính năng tốt nhất của Wordpress Ad-Manager là sự đơn giản của nó. Thật dễ dàng để thiết lập và cũng đi kèm với một widget.
Demo: http://codeca...anager/544421
Tải Ad-Manager về
     
 

Địa chỉ: Nhấn vào đây để tải về

 

Mật khẩu: vannamdl.net
Chữ ký của NamCòi
Click the image to open in full size.Click the image to open in full size.
Trả Lời Với Trích Dẫn
Trả lời Gởi Ðề Tài Mới

Tags
ad-manager, plugin, wordpress

Ðiều Chỉnh Kiếm Trong Bài
Kiếm Trong Bài:

Kiếm Chi Tiết

Chuyển đến


Múi giờ GMT. Hiện tại là 04:34 AM.
Powered by vBulletin® Version 3.8.4
Copyright ©2000 - 2019, Jelsoft Enterprises Ltd.
vdata

Bo-Blog Việt Nam

Bo-blog
9.9 10 13259