Go Back   Diễn Đàn Bo-Blog Việt Nam > Phụ Trợ Bo-Blog > Ứng Dụng HTML - Java - Ajax Cho Bo-blog > HTML



About Me
Your Avatar

 
Trả lời Gởi Ðề Tài Mới
 
Ðiều Chỉnh Kiếm Trong Bài
  #2  
Old 05-03-2010, 10:57 AM
dejinvn's Avatar
dejinvn dejinvn is offline
Senior Member
 
Tham gia ngày: Feb 2010
Bài gởi: 180
Default

thanks to you !
Trả Lời Với Trích Dẫn
  #3  
Old 01-04-2010, 08:02 AM
dragonknight0102's Avatar
dragonknight0102 dragonknight0102 is offline
Moderator
 
Tham gia ngày: Feb 2010
Bài gởi: 123
Default

hình như chỉ chạu đc với IE còn FF thì ko đc
Trả Lời Với Trích Dẫn
  #4  
Old 01-04-2010, 11:59 AM
ROPking's Avatar
ROPking ROPking is offline
Senior Member
 
Tham gia ngày: Feb 2010
Bài gởi: 199
Gửi tin nhắn qua Yahoo chát tới ROPking
Default

uh , code này nhìn vui mắt mờ cái thèn FF bà điên
Trả Lời Với Trích Dẫn
  #5  
Old 18-04-2010, 01:19 AM
tungn2sv's Avatar
tungn2sv tungn2sv is offline
Junior Member
 
Tham gia ngày: Apr 2010
Bài gởi: 4
Default

pase vào đâu vậy mọi người
Trả Lời Với Trích Dẫn
  #6  
Old 23-07-2010, 11:16 PM
master9xpro's Avatar
master9xpro master9xpro is offline
Senior Member
 
Tham gia ngày: Jul 2010
Bài gởi: 234
Default

Trích:
Nguyên văn bởi ROPking View Post
<SCRIPT>
  
  // All you have to do is put another text in the variable message.
  // Don't forget to break all lines with a ^
  // When you do not place a ^ at the end of all the message, the
  // message will not repeat

message = "(¯`·.º-:¦:-..XXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXX..-:¦:-º.·´¯)^" +
                "XXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXX" +
                "-----------XXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXX-----------^" +
                "-|------|- |=|_|-----XXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXX------|_|=|-|---------|-^" +
                "[*_*] Design By t2m1991 | Copyright 2009 -2010 BuiPhongTran.Net^" +
                "^"
  scrollSpeed = 25
  lineDelay   = 1500

  // Do not change the text below //

  txt         = ""

  function scrollText(pos) {
    if (message.charAt(pos) != '^') {
      txt    = txt + message.charAt(pos)
      status = txt
      pauze  = scrollSpeed
    }
    else {
      pauze = lineDelay
      txt   = ""
      if (pos == message.length-1) pos = -1
    }
    pos++
    setTimeout("scrollText('"+pos+"')",pauze)
  }

 
scrollText(0)
  </SCRIPT>
pro nào test thử xem .
nếu copy nó zo text rồi lưu với .html thì nó hoạt độngmà ko bik sao đưa lên thì nó vô hiệu
Xài sao vậy?
Trả Lời Với Trích Dẫn
  #7  
Old 19-08-2010, 09:44 AM
puck's Avatar
puck puck is offline
Senior Member
 
Tham gia ngày: Aug 2010
Đến từ: http://dinhcoi.info
Bài gởi: 116
Gửi tin nhắn qua Yahoo chát tới puck
Default

ko hướng dẫn cách sử dụng ak @@
Trả Lời Với Trích Dẫn
  #8  
Old 19-08-2010, 10:28 AM
trongbn92's Avatar
trongbn92 trongbn92 is offline
Senior Member
 
Tham gia ngày: May 2010
Bài gởi: 368
Default

Tốt nhất là không dùng, tốn bandwith + load lâu
Trả Lời Với Trích Dẫn
  #9  
Old 19-08-2010, 10:37 AM
Zzanchoi26zZ's Avatar
Zzanchoi26zZ Zzanchoi26zZ is offline
Senior Member
 
Tham gia ngày: Jul 2010
Đến từ: Earth
Bài gởi: 283
Gửi tin nhắn qua Yahoo chát tới Zzanchoi26zZ
Default

no demo
Trả Lời Với Trích Dẫn
  #10  
Old 19-08-2010, 10:38 AM
atcgialai's Avatar
atcgialai atcgialai is offline
Senior Member
 
Tham gia ngày: May 2010
Đến từ: Chưprông - Gialai
Bài gởi: 532
Default

Cái này có lâu oỳ, nó chạy lằng nhằng chóng cả mặt!
Trả Lời Với Trích Dẫn
Trả lời Gởi Ðề Tài Mới

Tags
, chạy, code, thanh, thái, trạng

Ðiều Chỉnh Kiếm Trong Bài
Kiếm Trong Bài:

Kiếm Chi Tiết

Chuyển đến


Múi giờ GMT. Hiện tại là 05:58 AM.
Powered by vBulletin® Version 3.8.4
Copyright ©2000 - 2018, Jelsoft Enterprises Ltd.
vdata

Bo-Blog Việt Nam

Bo-blog
9.9 10 13259