Go Back   Diễn Đàn Bo-Blog Việt Nam > Phụ Trợ Bo-Blog > Ứng Dụng HTML - Java - Ajax Cho Bo-blog > JavaScript



About Me
Your Avatar

 
Trả lời Gởi Ðề Tài Mới
 
Ðiều Chỉnh Kiếm Trong Bài
  #1  
Old 27-02-2010, 06:24 PM
ROPking's Avatar
ROPking is offline
Senior Member
 
Tham gia ngày: Feb 2010
Bài gởi: 199
Gửi tin nhắn qua Yahoo chát tới ROPking
Cool Hiệu ứng tạo ra các đốm vàng bay quanh con trỏ chuột sau đó hội tụ tại một điểm

Hiệu ứng tạo ra các đốm vàng bay quanh con trỏ chuột sau đó hội tụ tại một điểm. Một hiệu ứng JavaScript rất đẹp và hữu ích .

Demo: JavaScript Chuột có ngôi sao bay quanh

Cách cài đặt

Bước 1: Đặt mã JavaScript bên dưới vào phần HEAD

JavaScript :
<script language="JavaScript">
<!--
/*
Dancing Stars cursor (Submitted by Kurt at kurt.grigg@virgin.net)
Modified and permission granted to Dynamic Drive to feature script in archive
For full source, usage terms, and 100's more DHTML scripts, visit http://dynamicdrive.com
*/

if (document.all){
document.write('<div id="starsDiv" style="position:absolute;top:0px;left:0px">')
for (xy=0;xy<7;xy++)
document.write('<div style="position:relative;width:3px;height:3px;background:#FFFF00;font-size:2px;visibility:visible"></div>')
document.write('</div>')
}

if (document.layers)
{window.captureEvents(Event.MOUSEMOVE);}
var yBase = 200;
var xBase = 200;
var yAmpl = 10;
var yMax = 40;
var step = .2;
var ystep = .5;
var currStep = 0;
var tAmpl=1;
var Xpos = 1;
var Ypos = 1;
var i = 0;
var j = 0;

if (document.all)
{
  function MoveHandler(){
  Xpos = document.body.scrollLeft+event.x;
  Ypos = document.body.scrollTop+event.y;
  }
  document.onmousemove = MoveHandler; 
}

else if (document.layers)
{
  function xMoveHandler(evnt){
  Xpos = evnt.pageX;
  Ypos = evnt.pageY;
  }
  window.onMouseMove = xMoveHandler;
}



function animateLogo() {
if (document.all)
{
 yBase = window.document.body.offsetHeight/4;
 xBase = window.document.body.offsetWidth/4;
}
else if (document.layers)
{
 yBase = window.innerHeight/4 ;
 xBase = window.innerWidth/4;
}

if (document.all)
{
var totaldivs=document.all.starsDiv.all.length
 for ( i = 0 ; i < totaldivs ; i++ )
 {
var tempdiv=document.all.starsDiv.all[i].style
  tempdiv.top = Ypos + Math.cos((20*Math.sin(currStep/20))+i*70)*yBase*(Math.sin(10+currStep/10)+0.2)*Math.cos((currStep + i*25)/10);
  tempdiv.left = Xpos + Math.sin((20*Math.sin(currStep/20))+i*70)*xBase*(Math.sin(10+currStep/10)+0.2)*Math.cos((currStep + i*25)/10);
 }
}

else if (document.layers)
{
 for ( j = 0 ; j < 7 ; j++ ) 
 {
var templayer="a"+j
  document.layers[templayer].top = Ypos + Math.cos((20*Math.sin(currStep/20))+j*70)*yBase*(Math.sin(10+currStep/10)+0.2)*Math.cos((currStep + j*25)/10);
  document.layers[templayer].left =Xpos + Math.sin((20*Math.sin(currStep/20))+j*70)*xBase*(Math.sin(10+currStep/10)+0.2)*Math.cos((currStep + j*25)/10);
 }
}
currStep += step;
setTimeout("animateLogo()", 15);
}
animateLogo();
// -->
</script>
Bước 2: Copy mã HTML bên dưới và dán vào khu vực BODY trên trang web của bạn

HTML

<LAYER NAME="a0" LEFT=10 TOP=10 VISIBILITY=SHOW BGCOLOR="#FFFF00" CLIP="0,0,3,3"></LAYER>
<LAYER NAME="a1" LEFT=10 TOP=10 VISIBILITY=SHOW BGCOLOR="#FFFF00" CLIP="0,0,3,3"></LAYER>
<LAYER NAME="a2" LEFT=10 TOP=10 VISIBILITY=SHOW BGCOLOR="#FFFF00" CLIP="0,0,3,3"></LAYER>
<LAYER NAME="a3" LEFT=10 TOP=10 VISIBILITY=SHOW BGCOLOR="#FFFF00" CLIP="0,0,3,3"></LAYER>
<LAYER NAME="a4" LEFT=10 TOP=10 VISIBILITY=SHOW BGCOLOR="#FFFF00" CLIP="0,0,3,3"></LAYER>
<LAYER NAME="a5" LEFT=10 TOP=10 VISIBILITY=SHOW BGCOLOR="#FFFF00" CLIP="0,0,3,3"></LAYER>
<LAYER NAME="a6" LEFT=10 TOP=10 VISIBILITY=SHOW BGCOLOR="#FFFF00" CLIP="0,0,3,3"></LAYER>
mình chưa test , bạn nào test giúp cho ý kiến

thay đổi nội dung bởi: ROPking, 27-02-2010 lúc 06:34 PM
Trả Lời Với Trích Dẫn
  #2  
Old 27-02-2010, 06:59 PM
ROPking's Avatar
ROPking ROPking is offline
Senior Member
 
Tham gia ngày: Feb 2010
Bài gởi: 199
Gửi tin nhắn qua Yahoo chát tới ROPking
Default

tên tiêu đề hiện cái quái gì thế ???? sửa rồi mà ko mất
Trả Lời Với Trích Dẫn
  #3  
Old 05-03-2010, 11:01 AM
dejinvn's Avatar
dejinvn dejinvn is offline
Senior Member
 
Tham gia ngày: Feb 2010
Bài gởi: 180
Default

thanks to you !
Trả Lời Với Trích Dẫn
  #4  
Old 05-03-2010, 12:14 PM
ROPking's Avatar
ROPking ROPking is offline
Senior Member
 
Tham gia ngày: Feb 2010
Bài gởi: 199
Gửi tin nhắn qua Yahoo chát tới ROPking
Default

Trích:
Nguyên văn bởi dejinvn View Post
thanks to you !
tớ ghét nhất những ai nói mà ko có hành động
Trả Lời Với Trích Dẫn
  #5  
Old 05-03-2010, 05:33 PM
Tamdoan's Avatar
Tamdoan Tamdoan is offline
Member
 
Tham gia ngày: Mar 2010
Bài gởi: 36
Default

Bạn ơi cho mình hỏi chèn html vào khu vực body của blog là chèn vào đâu hả bạn. Mình mới học làm blog mong toàn thể a e trog 4rum giúp đở.thank all!
Trả Lời Với Trích Dẫn
  #6  
Old 05-03-2010, 06:46 PM
ROPking's Avatar
ROPking ROPking is offline
Senior Member
 
Tham gia ngày: Feb 2010
Bài gởi: 199
Gửi tin nhắn qua Yahoo chát tới ROPking
Cool

Trích:
Nguyên văn bởi Tamdoan View Post
Bạn ơi cho mình hỏi chèn html vào khu vực body của blog là chèn vào đâu hả bạn. Mình mới học làm blog mong toàn thể a e trog 4rum giúp đở.thank all!
Thẻ body này nó nằm ở " \template\ tên skin của bạn \elements.php

tốt nhất thì bạn nên tải file về máy dùng chương trình như : Notepad++ , Edit plus 3 hoặc Adobe Dreamweaver ,...... để chỉnh sửa hoặc thêm cho chính sác , xong rồi bạn upload nó lên lại.
Trả Lời Với Trích Dẫn
  #7  
Old 13-03-2011, 09:29 AM
xuanhung_it's Avatar
xuanhung_it xuanhung_it is offline
Member
 
Tham gia ngày: Apr 2010
Bài gởi: 93
Default

sao mình làm hoài hok dc nhỉ...
Trả Lời Với Trích Dẫn
  #8  
Old 13-03-2011, 09:36 AM
NamCòi's Avatar
NamCòi NamCòi is offline
KUTE
 
Tham gia ngày: Feb 2010
Đến từ: Vannamdl.net
Bài gởi: 3,051
Default

chỉ chạy trên ie chứ ko chạy trên ff đâu
Chữ ký của NamCòi
Click the image to open in full size.Click the image to open in full size.
Trả Lời Với Trích Dẫn
  #9  
Old 13-03-2011, 12:14 PM
xuandan22's Avatar
xuandan22 xuandan22 is offline
Senior Member
 
Tham gia ngày: Apr 2010
Bài gởi: 620
Default

Chèn mấy cái này chỉ ko biết
KHÔNG ÍCH WEB KHÔNG LỢI NHÀ MÀ TỐN BĂNG THÔNG ĐÚNG LÀ KO NÊN DÙNG !
Trả Lời Với Trích Dẫn
  #10  
Old 13-03-2011, 12:40 PM
xuanhung_it's Avatar
xuanhung_it xuanhung_it is offline
Member
 
Tham gia ngày: Apr 2010
Bài gởi: 93
Default

Trích:
Nguyên văn bởi xuandan22 View Post
Chèn mấy cái này chỉ ko biết
KHÔNG ÍCH WEB KHÔNG LỢI NHÀ MÀ TỐN BĂNG THÔNG ĐÚNG LÀ KO NÊN DÙNG !

băng thông là 1 biển......sợ j` tốn.....chỉ có những ai ko bít cảm nhận mới thấy ko có ích thôi nhỉ chủ thớt nhỉ...
Trả Lời Với Trích Dẫn
Trả lời Gởi Ðề Tài Mới

Tags
ứng, bay, các, chuột, con, hội, hiệu, một, quanh, sau, tại, tạo, tụ, trỏ, vàng, đó, đốm, điểm

Ðiều Chỉnh Kiếm Trong Bài
Kiếm Trong Bài:

Kiếm Chi Tiết

Chuyển đến


Múi giờ GMT. Hiện tại là 12:21 PM.
Powered by vBulletin® Version 3.8.4
Copyright ©2000 - 2017, Jelsoft Enterprises Ltd.
vdata

Bo-Blog Việt Nam

Bo-blog
9.9 10 13259