Go Back   Diễn Đàn Bo-Blog Việt Nam > Bo-Blog > Download Mã Nguồn Bo-Blog



About Me
Your Avatar

 
Trả lời Gởi Ðề Tài Mới
 
Ðiều Chỉnh Kiếm Trong Bài
  #11  
Old 11-07-2011, 11:03 PM
kuron.ns's Avatar
kuron.ns kuron.ns is offline
Senior Member
 
Tham gia ngày: Apr 2011
Bài gởi: 105
Default

trước đó mình có cài home 4.3. mình update đè lên. và sau khi up xong thì nó ra như vậy.. hiện tại đang phải làm lại từ đầu buồn các bác quá :-
Trả Lời Với Trích Dẫn
  #12  
Old 13-07-2011, 03:56 AM
kuron.ns's Avatar
kuron.ns kuron.ns is offline
Senior Member
 
Tham gia ngày: Apr 2011
Bài gởi: 105
Default

có ai giúp giùm hôk
Trả Lời Với Trích Dẫn
  #13  
Old 12-10-2011, 09:56 AM
ductjen's Avatar
ductjen ductjen is offline
Member
 
Tham gia ngày: Mar 2010
Bài gởi: 78
Default

bản home ver 4.5 có lỗi, các bác không hiện sile đc đâu, tình hình là champi quên add link sile
tìm "//Hien thi slide" trong plugin/home/home.php và add
$slide1='';
if ($slide==1) include("slide.php");
if ($slide==2) include("slide2.php");
if ($slide==3) include("slide3.php");
if ($slide==4) include("slide4.php");
if ($slide==6) include("slide6.php");
if ($slide==5) include("slide5.php");
note: nếu có đoạn nào rồi thì thêm phần thiếu thôi.
Cái nào cần thì down:
http://www.mediafire.com/?yfr7drsxed81g
Trả Lời Với Trích Dẫn
  #14  
Old 12-10-2011, 11:04 AM
s4uclub.com's Avatar
s4uclub.com s4uclub.com is offline
Senior Member
 
Tham gia ngày: Jul 2010
Đến từ: Kon Tum City
Bài gởi: 251
Gửi tin nhắn qua Yahoo chát tới s4uclub.com
Default

Trích:
Nguyên văn bởi ductjen View Post
bản home ver 4.5 có lỗi, các bác không hiện sile đc đâu, tình hình là champi quên add link sile
tìm "//Hien thi slide" trong plugin/home/home.php và add
$slide1='';
if ($slide==1) include("slide.php");
if ($slide==2) include("slide2.php");
if ($slide==3) include("slide3.php");
if ($slide==4) include("slide4.php");
if ($slide==6) include("slide6.php");
if ($slide==5) include("slide5.php");
note: nếu có đoạn nào rồi thì thêm phần thiếu thôi.
Cái nào cần thì down:
http://www.mediafire.com/?yfr7drsxed81g
Được rồi, thanks
Trả Lời Với Trích Dẫn
  #15  
Old 12-10-2011, 05:16 PM
ductjen's Avatar
ductjen ductjen is offline
Member
 
Tham gia ngày: Mar 2010
Bài gởi: 78
Default

Trích:
Nguyên văn bởi vandungdl.tk View Post
Được rồi, thanks
thanks mồm thế thôi ak, hix biết thế ko chỉ cho rồi
Trả Lời Với Trích Dẫn
  #16  
Old 12-10-2011, 05:49 PM
minhlieng90's Avatar
minhlieng90 minhlieng90 is offline
Member
 
Tham gia ngày: Oct 2010
Bài gởi: 83
Default

Trích:
Nguyên văn bởi ductjen View Post
thanks mồm thế thôi ak, hix biết thế ko chỉ cho rồi
thanks dùm thèn kia đó ! thanks lại tớ 1 cái coi thanks có quan trọng j đâu trời
Trả Lời Với Trích Dẫn
  #17  
Old 12-10-2011, 07:42 PM
ductjen's Avatar
ductjen ductjen is offline
Member
 
Tham gia ngày: Mar 2010
Bài gởi: 78
Default

hehe người ta bỏ công rồi thì phải tặng lại gì đó chứ, nói mồm không chơi
Trả Lời Với Trích Dẫn
  #18  
Old 12-10-2011, 09:57 PM
s4uclub.com's Avatar
s4uclub.com s4uclub.com is offline
Senior Member
 
Tham gia ngày: Jul 2010
Đến từ: Kon Tum City
Bài gởi: 251
Gửi tin nhắn qua Yahoo chát tới s4uclub.com
Default

Rồi đó, đã thanks (=.=")
Trả Lời Với Trích Dẫn
  #19  
Old 22-10-2011, 08:50 PM
xenlong2's Avatar
xenlong2 xenlong2 is offline
Junior Member
 
Tham gia ngày: Oct 2011
Bài gởi: 6
Default

Trích:
Bo-Blog Database System Tips: MySQL Query Error

Time: 2011-10-22 1:48pm
Script:

SQL: select blogid, title, content, blogalias from ***blogs where property=0 ORDER by pubtime DESC LIMIT 0,8;
Error: You have an error in your SQL syntax; check the manual that corresponds to your MySQL server version for the right syntax to use near '-Long.InFo_blogs where property=0 ORDER by pubtime DESC LIMIT 0,8' at line 1
Errno.: 1064
Mình đã bị dính chưởng!!
gỡ trang home ra vẫn bị
Trả Lời Với Trích Dẫn
  #20  
Old 02-11-2011, 08:23 PM
ductjen's Avatar
ductjen ductjen is offline
Member
 
Tham gia ngày: Mar 2010
Bài gởi: 78
Default

tình hình là gỡ home ko đc, ko biết ông champi quậy gì nữa. tắt home cũng ko đc, chỉ có cách xóa folder home đi thôi.
Mình tìm đc cách ko cần xóa home, giấu nó đi thôi
các bạn vào index.php(ở đâu thì ai cũng biết)
tìm
//Start Loading Modules
thêm ngay bên dưới
$champi=0;
Cái này có nghĩa là luôn để home trong chế độ tắt
Trả Lời Với Trích Dẫn
Trả lời Gởi Ðề Tài Mới

Tags
bo-blog, champi15, home, skin, ver4.5

Ðiều Chỉnh Kiếm Trong Bài
Kiếm Trong Bài:

Kiếm Chi Tiết

Chuyển đến


Múi giờ GMT. Hiện tại là 05:22 AM.
Powered by vBulletin® Version 3.8.4
Copyright ©2000 - 2017, Jelsoft Enterprises Ltd.
vdata

Bo-Blog Việt Nam

Bo-blog
9.9 10 13259