Go Back   Diễn Đàn Bo-Blog Việt Nam > Bo-Blog > Cài đặt - Sử dụng Bo-Blog



About Me
Your Avatar

 
Trả lời Gởi Ðề Tài Mới
 
Ðiều Chỉnh Kiếm Trong Bài
  #11  
Old 26-12-2010, 11:03 AM
nhocpro9x's Avatar
nhocpro9x nhocpro9x is offline
Moderator
 
Tham gia ngày: Sep 2010
Bài gởi: 144
Default

làm đủ mọi cách rùi vẫn ko sao vào dc , mới hum baữ ko có vấn đề gì tự dưng hôm nay lại bị điên thế không biêt, định vào sửa lại tí mang ra share cho bà con, giờ thế này bố ai dám share ..đăng nhập mọi cách rùi vẫn cứ chạy ra lại khi chưa đăng nhập....
Trả Lời Với Trích Dẫn
  #12  
Old 22-01-2011, 11:24 PM
zebra's Avatar
zebra zebra is offline
Junior Member
 
Tham gia ngày: Nov 2010
Bài gởi: 2
Default

Trích:
Nguyên văn bởi NamCòi View Post
Mình thấy có 1 số bạn làm skin bị lỗi j đó nên không thể đăng nhập được , đăng nhập thành công nhưng nó lại out ra sau khi báo thành công
nên mình viết bài này cho các bạn fix lỗi
bạn chỉ cần chạy link sau
http://domainban.com/blog/index.php?tem=default
các bạn chú ý chổ in đậm nhá
thay từ đó bằng cái tên fother skin ko lỗi là được
PS: các bạn nên đễ lại skin mặc định chư ko nên xoá đi
Hết >>
Chúc các bạn thành công
Hum nay mình lại biết thêm 1 cách này nữa, hay đấy.

Trích:
Nguyên văn bởi anhsangcuadoitoicp333 View Post
chảo cả nhà! tớ bỏ bo blog khá lâu rùi giờ quay lại thấy mất mất thiếu thiếu cái j đó! đặc biệt là skin ngày xưa tớ làm skin đẹp mà mọi người share nhiều lắm chứ ko giống bi giờ! hôm nay quay lai làm blog cho lớp mới vô đây! cái lỗi này tớ biết quá rõ có rất nhiều cách giải quyết nhưng tớ chỉ cần 1 cách là ok rồi! vấn đề để giải quyết là mình phải biết chắc chắn rằng mình vừa **ng vào file j thường thì các bạn hay nghịch file config + elements.php dẫn đến bị hiện tượng thế này các bạn làm cho mình 1 bước nhỏ thôi chỉnh lại font cho nó là đc mở nó lên bằng notenp rồi save lại với dang UTF 8 nếu o được thì lưu lại là ANSI mình nhớ ko nhầm config thì là ANSI còn elements.php thì là UTF - 8 nếu các bạn ko mún mắc phải lỗi này khi hack mod cho bo blog thì bạn mở bằng wordpad bạn nhé thân! có j pmm mình y!M thotrang2411
Còn cách này đã giúp mình khắc phục triệt để roài.

Rất cám ơn 2 Pác đã chia sẻ.
Trả Lời Với Trích Dẫn
  #13  
Old 18-03-2011, 04:45 PM
pro_hacker_invn's Avatar
pro_hacker_invn pro_hacker_invn is offline
Junior Member
 
Tham gia ngày: Aug 2010
Bài gởi: 9
Default

Mấy bác cho em hỏi chút. Trên localhost thì vẫn đăng nhập bình thường, nhưng khi up lên host thì không thể đăng nhập được. Áp dụng cách http://site.com/admin.php?tem=default thì báo lỗi sau:

Trích:
Warning: Cannot modify header information - headers already sent by (output started at /home/phanquan/public_html/blog/data/config.php:1) in /home/phanquan/public_html/blog/global.php on line 97
Lỗi này khắc phục sao hả mấy bác? Em đã thử up lại cái template zin lên nhưng vẫn vậy
Trả Lời Với Trích Dẫn
  #14  
Old 03-04-2011, 01:56 PM
s4uclub.com's Avatar
s4uclub.com s4uclub.com is offline
Senior Member
 
Tham gia ngày: Jul 2010
Đến từ: Kon Tum City
Bài gởi: 251
Gửi tin nhắn qua Yahoo chát tới s4uclub.com
Default

Mình xin bổ sung 1 cách sửa nữa là:
Bạn nào bị lỗi trên thì config mấy file elements.php, info.php, base.css, style.css, tools.css thành UTF-8 thử xem

<----------> Bổ sung bài viết vào lúc 01:56 PM <---------->

Trích:
Nguyên văn bởi pro_hacker_invn View Post
Mấy bác cho em hỏi chút. Trên localhost thì vẫn đăng nhập bình thường, nhưng khi up lên host thì không thể đăng nhập được. Áp dụng cách http://site.com/admin.php?tem=default thì báo lỗi sau:

Trích:
Warning: Cannot modify header information - headers already sent by (output started at /home/phanquan/public_html/blog/data/config.php:1) in /home/phanquan/public_html/blog/global.php on line 97
Lỗi này khắc phục sao hả mấy bác? Em đã thử up lại cái template zin lên nhưng vẫn vậy
Bạn thử mở file global.php (nằm ngang hàng với index.php) tìm đến dòng 97. Khuyến cáo: nên mở bằng chương trình editplus 3x, Notepad++ 5x, ultraedit để tìm dòng 97 cho dễ dàng
Trả Lời Với Trích Dẫn
  #15  
Old 14-04-2011, 07:54 PM
thientangtien's Avatar
thientangtien thientangtien is offline
Member
 
Tham gia ngày: Oct 2010
Bài gởi: 30
Default

Của mình ko đăng nhập đc trên google chrome nè.Trước đó vẫn đc.Nhưng ko nhiên mình thoát ra rồi vào lại thì ko đc.
Nhập tài khoản rồi.Nhấn vào nút đăng nhập thì nó nhảy vào album ảnh
Trả Lời Với Trích Dẫn
  #16  
Old 14-04-2011, 09:17 PM
hplaai's Avatar
hplaai hplaai is offline
Junior Member
 
Tham gia ngày: Nov 2010
Đến từ: http://hplaai.com
Bài gởi: 28
Default

Skin nào dính lỗi login và logout các bạn sử dụng Notepad++ mở elements.php lưu lại dưới dạng UTF-8 without BOM
Trả Lời Với Trích Dẫn
  #17  
Old 12-09-2011, 12:41 AM
tuntun429's Avatar
tuntun429 tuntun429 is offline
Member
 
Tham gia ngày: Nov 2010
Bài gởi: 87
Default

Trích:
Nguyên văn bởi NamCòi View Post
Mình thấy có 1 số bạn làm skin bị lỗi j đó nên không thể đăng nhập được , đăng nhập thành công nhưng nó lại out ra sau khi báo thành công
nên mình viết bài này cho các bạn fix lỗi
bạn chỉ cần chạy link sau
http://domainban.com/blog/index.php?tem=default
các bạn chú ý chổ in đậm nhá
thay từ đó bằng cái tên fother skin ko lỗi là được
PS: các bạn nên đễ lại skin mặc định chư ko nên xoá đi
Hết >>
Chúc các bạn thành công
Chạy xong rồi làm gì hả bác Nam ! e thấy vẫn lỗi đều ~~~
E đang chạy ở localhost bật máy ảo cài lại lại thấy lỗi ! ức phọt tiết ~~~
Trả Lời Với Trích Dẫn
  #18  
Old 12-09-2011, 06:46 AM
NamCòi's Avatar
NamCòi NamCòi is offline
KUTE
 
Tham gia ngày: Feb 2010
Đến từ: Vannamdl.net
Bài gởi: 3,051
Default

Cái này 1 số do skin 1 số do edit code chứ ko phải duy nhất là skin
Chữ ký của NamCòi
Click the image to open in full size.Click the image to open in full size.
Trả Lời Với Trích Dẫn
  #19  
Old 12-09-2011, 06:47 PM
tuntun429's Avatar
tuntun429 tuntun429 is offline
Member
 
Tham gia ngày: Nov 2010
Bài gởi: 87
Default

e back up đến lúc cài lại thì chỉ sửa lại mỗi file config.php thôi mà ! hình nh liên quan đến cái mã utf8 lúc tạo database ạ !
Trả Lời Với Trích Dẫn
  #20  
Old 09-12-2011, 12:35 AM
tuntun429's Avatar
tuntun429 tuntun429 is offline
Member
 
Tham gia ngày: Nov 2010
Bài gởi: 87
Default

Mình chuyển về skin mặc định vẫn bị lỗi này, bác nào xem hộ với haizza,
Up
Trả Lời Với Trích Dẫn
Trả lời Gởi Ðề Tài Mới

Tags
blog, dẫn, hướng, không, khắc, nhập, phục, vào, đăng, được

Ðiều Chỉnh Kiếm Trong Bài
Kiếm Trong Bài:

Kiếm Chi Tiết

Chuyển đến


Múi giờ GMT. Hiện tại là 03:18 PM.
Powered by vBulletin® Version 3.8.4
Copyright ©2000 - 2017, Jelsoft Enterprises Ltd.
vdata

Bo-Blog Việt Nam

Bo-blog
9.9 10 13259